พรีเวดดิ้ง Pre Wedding Thailand Bangkok Photographer

ถ้าให้นิยามภาพพรีเวดดิ้งของทีมเรา คงเป็นเหมือนการบันทึกเรื่องราว ของคู่รักที่กำลังจะแต่งงานกัน หรือเก็บภาพไว้เป็นความทรงจำ เราชอบภาพพรีเวดดิ้งที่ดูเป็นธรรมชาติ และสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของคู่บ่าวสาวได้ดี แต่เราก็ยังชอบภาพในสไตล์คลาสิก เท่ห์ๆ ในมุมองแปลกใหม่ของคู่บ่าวสาว ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ, I love to shoot the pre wedding photos for all the couple. It’s very happy to know each other and share their life in the picture. Our Pre wedding photos will show the style of the couple.

วันนี้เรานำภาพพรีเวดดิ้ง ของคุณ Lisa และคุณ Michael ที่เดินทางมาจาก Australia เพื่อมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกับเราครับ โดยเราได้ไปถ่ายที่มหาวิทายาลัย เอแบค

Aube Pre Wedding – โอบ ราชพฤกษ์ พรีเวดดิ้ง วันนี้เราได้มีโอกาสไปถ่ายภาพงานแต่งงานให้กับเบลล์ และพีอาร์ตกันที่ Aube – โอบ ราชพฤกษ์ ซึ่งก่อนที่จะเริ่มพิธีการ เรามีช่วงเวลาสั้นๆ ในการถ่ายภาพคู่ก่อนเริ่มงานแต่งงาน

พรีเวดดิ้งในวันนี้ เรามาถ่ายกันที่ The House on Sathorn บ้านเก่าสไตล์นีโอคลาสิก ที่มีอายุเก่าแก่กว่า 130 ปี เจ้าสาวของเราวันนี้นั้น คือ คุณตาล และเจ้าบ่าวคุณคริส บินลัดฟ้าจากประเทศอังกฤษ เพื่อมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกับเรา เบลล์ และโม ยินดีเป็นอย่างมากครับ ที่ได้มีโอกาสถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง…

Bangkok Pre-Wedding is a Famous City for Pre-Wedding shoot in Thailand. When people come overseas to Thailand, And They want to keep special moment in Beautiful Picture. And Would like to show it to their friend. They will have Pre-Wedding Photo in Thailand. And Bangkok is No.1 City.