ภาพตัวอย่างบางส่วนจากงานแต่งงานของคุณปุ้ย และคุณก้าว ที่ จัดขึ้นที่กรมยุทธบริการทหาร วงศ์สว่าง โดยภาพในอัลบั้มนี้เป็นเพียงภาพบางส่วนจากช่างภาพเพียงคนเดียว โดยเราคัดภาพบางส่วนมาให้บ่าวสาวได้แชร์ภาพเหล่านี้กับเพื่อนๆ และแขกที่มาร่วมงาน This is The Demo of Puii and Trust Wedding in Bangkok. We have select a few photo from only one photographer to share with Bride, Groom and Guest.

กรมยุทธบริการทหาร วงศ์สว่าง เรียกได้ว่าเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ที่พวกเรานั้นคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะว่าเราได้เคยมาถ่ายงานแต่งงานที่นี่มาก่อนหน้านี่แล้ว ประมาณ 5 ครั้งได้ ความพิเศษของที่นี่คือ ห้องจัดเลี้ยงที่กว้างขวาง สามารถรองรับแขกที่มาร่วมงานได้เยอะมาก และเวทีที่ยกสูงขึ้น ทำให้แขกสามารถเห็นบ่าวสาวได้อย่างชัดเจน

งานในวันนี้พิเศษกว่าทุกวัน เพราะว่าบ่าวสาวนั้น มาในธีมของงานแต่งงานแบบดิสโก้ เพราะว่าทั้งเจ้าบ่าว และเจ้าสาว นั้นเป็นคนที่รักสนุก ชอบปาร์ตี้ สังสรรค์ และรักในเพลงดิสโก้ เจ้าบ่าว และเจ้าสาว จึงได้เนรมิต งานแต่งงานนี้ออกมาให้มีความเป็นธีมแบบดิสโก้ โดยเน้นใช้สีดำ ฟ้า ม่วง ซึ่งทำให้ภาพที่ออกมานั้นสวยงาม เป็นอย่างยิ่ง แค่เห็นภาพการจัดตกแต่งสถานที่ ผมก็รู้ได้เลยว่า งานวันนี้นั้น สนุกแน่นอน

ถ้าเพื่อนๆ สนใจ และชอบผลงานของเรา สามารถดูรายละเอียดแพ็คเกจถ่ายภาพของเราได้ที่นี่ รายละเอียดแพ็คเกจถ่ายภาพแต่งงาน

And If you would like to hire us to be your wedding photographer. Click for wedding photographer package or Contact Us

Wedding Vendors

  • Wedding Location สถานที่จัดงานแต่งงาน : กรมยุทธบริการทหาร วงศ์สว่าง
Author

Write A Comment